ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนพุทธิโศภนได้รับรางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน OBECQA
โรงเรียนพุทธิโศภนเป็นโรงเรียนคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(Office of the Basic Education Commission Quality Award:OBECQA)หรือโรงเรียนที่บริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพของโรงเรียนมาตรฐานสากลพร้อมกับการพัฒนาก้าวไปข้างหน้าอย่างมีมาตรฐาน เป็นหนึ่งในคุณภาพการศึกษาภายใต้คำว่า World -  Class Standard School