ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ ครูผู้สอน วิชาเอก ภาษาอังกฤษ

ด้วย โรงเรียนพุทธิโศภน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1  มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ ครูผู้สอน    วิชาเอก ภาษาอังกฤษ โครงการ Mini English Program จำนวน  1  อัตรา

ผู้สมัครขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่ ห้องธุรการ โรงเรียนพุทธิโศภน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่   ในระหว่างวันที่  4 – 9 มิถุนายน 2563  ระหว่างเวลา 09.00-16.00 น.