ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนพุทธิโสภน จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 พระชนมายุครบ 70 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2565
พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 พระชนมายุครบ 70 พรรษา ดาวน์โหลดไฟล์
รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
385.81 KB ดาวน์โหลด
372.62 KB ดาวน์โหลด